Với những dự án có quy mô lớn, đạt chất lượng xây dựng cao song song với theo kịp tiến độ luôn là một bài toán khó. Nó đòi hỏi nhà thầu kiến thức chuyên môn sâu rộng và khả năng áp dụng hiệu quả những chuyên môn này vào quản lý dự án.

Tại JGC Vietnam, sau quá trình thiết kế cơ sở, chúng tôi tiếp tục quá trình thiết kế với các trang thiết bị quan trọng cấu thành lên nhà máy (bồn bể áp lực, thiết bị quay, khoang đốt, chi tiết điện, hệ thống đo lường và điều khiển, thiết bị phòng cháy chữa cháy…) cũng như thiết kế mặt bằng (thiết kế đường ống và xây dựng). Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn và đam mê, kỹ thuật và công cụ tiên tiến nhất, chúng tôi tự tin vào dịch vụ chất lượng cao mình cung cấp cho khách hàng.

Hơn thế nữa, với kinh nghiệm làm nhà thầu của một số công trình EPC, chúng tôi nắm rõ việc đưa những kiến thức chuyên môn sâu của từng bộ phận vào tất cả các giai đoạn của dự án, từ thiết kế, tới mua sắm và vận chuyển trang thiết bị, xây dựng, chạy thử, đi vào hoạt động và bảo dưỡng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả dịch vụ thiết kế của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo độ an toàn, tin cậy và chất lượng cao của mỗi công trình.