Chính sách HSE (Sức khỏe-An toàn-Môi trường)

Sức khỏe, an toàn và môi trường là những yếu tố then chốt để Công ty TNHH JGC Việt Nam nâng cao sức khỏe của cả người lao động và người sử dụng lao động, bao gồm cả các đối tác liên quan. Đó chính là cam kết và trách nhiệm đạo đức của công ty trong việc chăm sóc bảo vệ nhân viên và thể hiện quyết tâm trong việc loại bỏ hoặc giảm bớt những tác động xấu đến môi trường bởi các hoạt động của doanh nghiệp. Công ty TNHH JGC Việt Nam luôn coi một phần trách nhiệm của công ty chính là chăm sóc và bảo tồn vẻ đẹp, tài nguyên và sức mạnh của hành tinh cho các thế hệ tương lai.

Ngày nay, các biện pháp an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc trở nên rất quan trọng để có một môi trường làm việc tốt hơn. Những sự thiệt hại về người là rất đau lòng và không thể đo đếm được. Thêm vào đó, những mất mát hoặc thiệt hại như vậy còn gây ra tổn thất rất lớn đến gia đình.

Chắc hẳn an toàn là trách nhiệm của mỗi chúng ta khi đi làm. Trách nhiệm giữ an toàn cho bản thân và mọi người, cũng như là môi trường xung quanh. Điều quan trọng cần nhớ là bất kỳ nơi làm việc nào cũng có thể tiềm tàng những mối nguy hiểm. Do đó, nhận thức về an toàn là điều cần thiết để giúp chúng ta không chủ quan, và tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả.

Liên quan: Hướng dẫn cơ bản về HSSE