JVC tự tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, bất kể quy mô dự án, môi trường làm việc, thách thức khu vực, khác biệt văn hóa, v.v. Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thành dự án trong phạm vi ngân sách, tuân thủ mọi quy định về an toàn, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn cho đến ngày cuối cùng của dự án.

Kế hoạch xây dựng do JVC chuẩn bị sẽ sử dụng nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng và vật tư trên quy mô lớn để duy trì an toàn và chất lượng, đồng thời giảm thiểu thời gian và chi phí xây dựng. Tùy thuộc vào địa điểm xây dựng của dự án, JVC sẽ đưa ra các phương pháp xây dựng và hệ thống quản lý phù hợp tại công trường để đảm bảo sử dụng nhân lực hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch và xây dựng các dự án trong điều kiện khó khăn, kỹ sư dự án của chúng tôi luôn cùng nhau bàn bạc và đưa ra phương án giải quyết cho tất cả các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả để hoàn thành công trình đúng thời hạn.

1 Nghiên cứu khả thi – Giai đoạn đấu thầu

Tất cả các dự án được thiết kế và xây dựng bởi JVC sẽ không hề giống nhau. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều dự án, và sẽ áp dụng chúng để tạo ra hiệu quả tối đa thông qua phân tích các điều kiện của từng nhà máy để điều chỉnh kế hoạch xây dựng phù hợp, cũng như danh sách các chi phí cố định để cải thiện hồ sơ dự thầu.

2 Bắt đầu dự án – Tại công trường

Nhóm dự án của chúng tôi bao gồm các thành viên tài năng nhất trong các lĩnh vực E (Kỹ thuật), P (Mua sắm) và C (Xây dựng).

Quản lý xây dựng, người phụ trách đội xây dựng, có nhiều kinh nghiệm quản lý nhóm chuyên gia về lập kế hoạch xây dựng, hợp đồng, kiểm soát tiến độ và các chuyên môn khác. Để bắt tay vào việc xây dựng, nhóm này sẽ bắt đầu bằng công tác chuẩn bị, bao gồm tìm nhà thầu phụ tốt nhất, thiết lập văn phòng, khu vực sinh hoạt tại công trường, và tiến hành xây dựng dự án trên quy mô lớn.

Ngoài ra, trong giai đoạn đầu của dự án, tùy thuộc vào tiến độ và quy trình xây dựng (được gọi là Nghiên cứu khả năng xây dựng), đội xây dựng sẽ lên kế hoạch tương ứng với các yêu cầu và gửi phản hồi cho các giai đoạn thượng nguồn, bao gồm thiết kế và mua sắm cơ bản, để đảm bảo dự án được tối ưu hóa.

3 Thi công tại công trường – Hoàn thành

Khi công việc thiết kế và mua sắm cơ bản gần như đã hoàn thành, đội xây dựng sẽ bắt đầu chuẩn bị tại công trường để đảm bảo công việc được triển khai suôn sẻ. Một số ví dụ về công việc này là di dời các vùng nước hiện có khi thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường, loại bỏ các vật cản, gia cố nền móng và thiết lập trại xây dựng để sẵn sàng cho nhiều nhân viên.

Khi bắt đầu xây dựng, cần phải quản lý hiệu quả việc thực hiện các nhiệm vụ, chất lượng công trình, tiến độ làm việc và quản lý số lượng lớn nhân viên tại công trường. Đồng thời, việc xử lý kịp thời và chia sẻ thông tin theo tiến độ xây dựng cũng được chú trọng.

Cuối cùng, JVC luôn đặt mục tiêu duy trì sự an toàn và chất lượng của công trình xây dựng lên hàng đầu. IIF (Incident & Injury Free), một chương trình được phát triển bởi JGC, đã được triển khai trong nhiều dự án để đảm bảo đạt được mục tiêu này.