Mr. Nobuaki Hoshino
General Director

Kính thưa quý khách hàng,

Nhiệm vụ của JGC Việt Nam là đóng góp cho sự tăng trưởng bền vững của Việt Nam thông qua việc cung cấp các sản phẩm kỹ thuật, nhà máy chất lượng cao, cũng như thực hiện các dự án EPC (Thiết kế-Mua sắm-Xây dựng). Chúng tôi cung cấp các sản phẩm khác nhau từ thiết kế cơ sở (FEED), Tư vấn thiết kế, Hợp đồng thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình (EPC), Chạy thử (Commissioning), Vận hành và bảo dưỡng (O&M).

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 và Văn phòng Hà Nội được đăng ký thành lập chính thức vào năm 2008, số lượng nhân viên của JGC Việt Nam bao gồm 200 thành viên bao gồm người Việt Nam, người nước ngoài từ Nhật Bản và các nước khác. Trong số 200 thành viên, có 140 kỹ sư thuộc bộ phận Kỹ thuật, từ các phòng ban khác nhau như phòng Công nghệ, phòng Đường ống, phòng Xây dựng dân dụng, phòng Đo lường & Điều khiển, và phòng Điện. Bộ phận Dự án phụ trách đấu thầu và quản lý triển khai dự án.

Môi trường kinh doanh của ngành kỹ thuật và xây dựng tiếp tục đối mặt với những điều khó lường ở cả Việt Nam và trên thế giới. Giữa những thử thách này, chúng tôi đang nỗ lực thực hiện giấc mở trở thành nhà thầu EPC số 1 tại Việt Nam, đặc biệt tập trung vào việc xây dựng các dự án cơ sở hạ tầng như nhà máy năng lượng tái tạo, nhà máy điện mặt trời, nhà máy điện gió… Đồng thời, chúng tôi tiếp tục ưu tiên hạng mục kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là tư vấn thiết kế và xây dựng các nhà máy dầu khí, nhà máy lọc hóa dầu. Chúng tôi tin tưởng vào một tương lai tươi sáng trong việc phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam, nơi JGC Việt Nam và tập đoàn JGC sẽ góp phần “tạo ra tương lai thịnh vượng hơn cho khách hàng của chúng tôi, cho mọi người và cho xã hội thông qua việc tích hợp các khả năng cốt lõi và chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi để tạo ra các giải pháp sáng tạo “.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn vì sự phát triển kinh doanh và sự nghiệp cho một tương lai tươi sáng.

Trân trọng,

Nobuaki Hoshino
General Director