JGC Việt Nam tặng quà nhân viên trong thời gian giãn cách

Tình hình dịch Covid-19 trong và ngoài nước đang trong giai đoạn vô cùng phức tạp. Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh  tiếp tục trải qua giai đoạn giãn cách xã hội , các anh chị em công ty vẫn đang làm việc tại nhà nhằm ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Mặc cho nhiều khó khăn và lo lắng khó nói thành lời khi làm việc ở nhà, họ vẫn nỗ lực hoàn thành công việc được giao.

Thấu hiểu những nỗi niềm ấy,  JGC Việt Nam đã gửi những hộp quà ý nghĩa gồm đồ nhu yếu phẩm như gạo, rau củ, thịt và hoa quả  tới từng gia đình nhân viên công ty. Nhận được quà từ công ty, nhiều anh chị em đã xúc động chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Sự tương tác giữa các anh chị em trong công ty tăng lên nhiều trong thời gian này trên các trang mạng xã hội, giúp họ xích lại gần nhau hơn.

Món quà  tuy là những đồ thực phẩm đơn giản nhưng mang một ý nghĩa lớn lao, thay cho lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên luôn đồng hành cùng công ty trong giai đoạn đầy thử thách này. Hơn thế nữa, đây cũng là sự quan tâm chân thành của công ty, là lời chúc anh chị em hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, an bình và nguồn năng lượng tích cực để cùng nhau vững bước vượt qua đại dịch.