Tiếng việt | English
Home » Giới thiệu  »  Thông điệp từ Ban lãnh đạo Công ty
About us
Thông điệp từ Ban lãnh đạo Công ty

Ông Nobuaki Hoshino
Tổng Giám Đốc

 


Thân gửi các bạn,


Chào mừng các bạn ghé thăm trang web của Công ty TNHH JGC Việt Nam.

Chúng tôi vui mừng được giới thiệu với các bạn về hoạt động và phạm vi kinh doanh của JGC Việt Nam thông qua trang web này. Chỉ cần nhấn chuột vào trang web, các bạn có thể có được những thông tin nhanh về: 

  • CÔNG TY VÀ TẦM NHÌN
  • LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ
  • GIA NHẬP JGC VIỆT NAM

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 và đăng ký kinh doanh mới cho hoạt động của văn phòng Hà Nội vào năm 2008, JGC Việt Nam là một trong những Công ty Tư vấn thiết kế - Mua sắm vật tư - Xây lắp có năng lực cạnh tranh và giàu kinh nghiệm trong các dự án thuộc lĩnh vực dầu khí và hóa dầu. 

Trong những năm qua, JGC Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cũng đang mở rộng ngành nghề kinh doanh để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ có chất lượng cao tại Việt Nam.

Được sự hỗ trợ về kỹ thuật từ Công ty mẹ - Tập đoàn JGC tại Yokohama, Nhật Bản cũng như các nhà đầu tư của mình, chúng tôi đang thực hiện 03 nhiệm vụ xuyên suốt trong quá trình hoạt động:

  • Nhiệm vụ 1:     HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG
  • Nhiệm vụ 2:     ĐÓNG GÓP VÀO SỰ PHÁT TRIỂN CHUNG
  • Nhiệm vụ 3:     TRỞ THÀNH TỔNG THẦU EPC SỐ 1 tại Việt Nam

Hãy truy cập vào trang web này để tìm hiểu về chúng tôi và chọn lựa đối tác phù hợp cho bạn. 

Chúng tôi cam kết cùng đồng hành với các bạn trên con đường kinh doanh và phát triển sự nghiệp vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Xin cảm ơn.


 

Trang chủGiới thiệuDịch vụDự ánLiên hệ

Công ty TNHH JGC Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Phòng 1709, tầng 17, tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark, khu E6 khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: + 84 24 3794 0520    *   Fax: + 84 24 3794 0522

Văn phòng đại diện HCM: Phòng 1003, tầng 10, tòa nhà Sài Gòn Giải Phóng, 436-438 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: + 84 24 3794 0520    *   Fax: + 84 28 3832 7609

            Email: jvc-hr@jgc.com