Tiếng việt | English
Home » Chương trình Tuân thủ
Chương trình Tuân thủ

 

  1. Giới thiệu về sự Tuân Thủ

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, dù bạn nắm giữ bất kỳ vị trí công việc nào, sự Tuân thủ trở thành điều quan trọng trong kinh doanh hơn bao giờ hết. Các tiêu chuẩn và quy định luôn là những thách thức được đặt ra cho các công ty trên toàn thế giới. Trong khi các tiêu chuẩn được đưa ra như là những chỉ dẫn, thì các quy định là bắt buộc và các công ty phải quan tâm đến. Vi phạm hoặc không tuân thủ  các quy định này sẽ dẫn đến các hình thức phạt, hay tệ hơn nữa là ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức.

Công ty TNHH JGC Việt Nam (viết tắt là JVC) luôn đề cao tầm quan trọng của các hoạt động nâng cao ý thức tuân thủ. Là một thành viên của JGC Group, JVC cũng nắm vững tinh thần Tuân thủ của tập đoàn JGC và các công ty thành viên, luôn triển khai chặt chẽ các hoạt động phòng chống tham nhũng cũng như luôn tuân thủ luật pháp và quy định của Việt Nam.

 

  1. Thông điệp của Ban Lãnh Đạo

Hàng năm, Ban Lãnh Đạo JVC đưa ra thông điệp để nhắc nhở và khuyến khích các thành viên luôn luôn phải chú ý và cân nhắc đến Bộ quy tắc ứng xử trong kinh doanh và các quy định về sự tuân thủ khi làm việc. Dưới đây là Thông điệp năm 2016 của Ban Lãnh Đạo:

 

 

 

  1. Chính sách về Sự Tuân Thủ

Song song với các hoạt động nâng cao ý thức tuân thủ, JVC còn thiết lập một hệ thống chính sách về tuân thủ để đảm bảo tất cả các hoạt động kinh doanh, các sản phẩm và dịch vụ của JVC đều tuân thủ luật pháp và các quy định, theo tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, phản ánh được một văn hóa tuân thủ chuyên nghiệp.

  1. Văn phòng Ban Tuân Thủ

Các hoạt động nâng cao ý thức tuân thủ được lên kế hoạch và điều hành bởi Ban Tuân Thủ. Ban này bao gồm một chủ tịch và các thành viên đến từ những bộ phận khác nhau được đề cử bởi Ban Lãnh Đạo công ty. Họ làm việc theo nhóm để đảm bảo rằng toàn thể công ty đang làm việc theo tiêu chuẩn đạo đức cao nhất và đều tuân thủ theo luật pháp và các quy định.

Bạn có thể liên lạc với Ban Tuân Thủ bất kỳ lúc nào để hỏi, gợi ý cho chúng tôi hoặc báo cáo bất kỳ vấn đề gì liên quan đến hoạt động tuân thủ qua email hoặc gọi điện theo thông tin liên lạc dưới đây:

Địa chỉ thư điện tử: whistleblower@jgcvietnam.vn

Đường dây nóng: +84 915 760 834

Số điện thoại: 04 3794 0522

Trang chủGiới thiệuDịch vụDự ánLiên hệ

Công ty TNHH JGC Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Phòng 1709, tầng 17, tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark, khu E6 khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: + 84 24 3794 0520    *   Fax: + 84 24 3794 0522

Văn phòng đại diện HCM: Phòng 1003, tầng 10, tòa nhà Sài Gòn Giải Phóng, 436-438 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: + 84 24 3794 0520    *   Fax: + 84 28 3832 7609

            Email: jvc-hr@jgc.com