Tiếng việt | English
Home » Giới thiệu  »  Chính sách quản lý doanh nghiệp
About us
Chính sách quản lý doanh nghiệp

 

 

Triết lý kinh doanh Tập đoàn

Một công ty năng động toàn cầu với mức tăng trưởng bền vững, cùng những giá trị kinh doanh cốt lõi tạo dựng trên cơ sở các dịch vụ chuyên sâu về thiết kế kỹ thuật, đóng góp vào sự phồn vinh của nền kinh tế xã hội thế giới, đồng thời thực hiện cam kết bảo tồn môi trường trái đất.


Giá trị cốt lõi

1.    Đề cao các chuẩn mực đạo đức kinh doanh và ý thức tuân thủ pháp luật 
2.    Công bằng và minh bạch
3.    Tinh thần cầu thị và ý chí tiến thủ 
4.    Hài lòng khách hàng và tạo dựng sự tin tưởng trong xã hội; phát triển doanh nghiệp hài hòa với sự phát triển của xã hội

Chính sách quản lý

Tập đoàn JGC theo đuổi mục tiêu 
luôn cung cấp các dịch vụ và sản phẩm áp dụng tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến nhất và phù hợp với các chính sách sau: 


1.    Bảo toàn lợi nhuận và không ngừng phát triển
2.    Tăng cường sức mạnh về công nghệ của Tập đoàn JGC và phát minh những công nghệ mới.
3.    Tích lũy và sử dụng nguồn vốn và các nguồn lực khác cho tương lai
4.    Duy trì chính sách nhân sự công bằng và phát triển năng lực và khả năng tiềm ẩn của từng cá nhân.

 

 

 

 

Tầm nhìn quản lý của Tập đoàn

 Nguyên tắc đầu tiên tại JGC là luôn nắm bắt được chính xác yêu cầu của khách hàng và sử dụng nguồn vốn trí tuệ duy nhất của Tập đoàn để đáp ứng những yêu cầu này, theo đó đóng góp vào sự phồn vinh, thịnh vượng thông qua việc mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nguyên tắc tiếp theo, hướng tới việc hội nhập sâu và phát triển rộng, Tập đoàn sẽ thích ứng theo những yêu cầu thay đổi của khách hàng bằng việc sử dụng tài sản hoạt động và sức sáng tạo không ngừng, cố gắng duy trì vị trí là đối tác tin cậy mang đến các giải pháp và sự thành công cho khách hàng.

 

 

Tầm nhìn của JGC Vietnam

Nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất và các công trình xây dựng chất lượng cao cho khách hàng trên toàn quốc, JGC Việt Nam đặt mục tiêu phấn đấu trở thành Nhà thầu tư vấn thiết kế - mua sắm vật tư và xây lắp có uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam trong lĩnh vực dầu khí và hóa dầu. 


Với phương châm kinh doanh "Kiến tạo tương lai", chúng tôi đã và đang nỗ lực để hoàn thành mục tiêu này trên cơ sở thực hiện 03 nhiệm vụ chính: 

NHIỆM VỤ 1:

HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu

Bằng việc xác định chính xác và đáp ứng nhanh chóng yêu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi có trách nhiệm nỗ lực trong việc mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đóng góp vào sự thịnh vượng của khách hàng. 

NHIỆM VỤ 2:

Chúng tôi sẽ ĐÓNG GÓP VÀO SỰ TĂNG TRƯỞNG của Việt Nam.

Nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của doanh nghiệp tại cộng đồng nước sở tại.

Chúng tôi sẽ đóng góp vào sự phát triển tương lai của Việt Nam thông qua các hoạt động của mình với tư cách là Nhà thầu EPC. 

NHIỆM VỤ 3:

Chúng tôi phấn đấu trở thành NHÀ THẦU EPC SỐ 1 tại Việt Nam

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để tăng cường năng lực kỹ thuật và theo đuổi mục tiêu xây dựng nền tảng vững chắc để trở thành Nhà thầu EPC cạnh tranh nhất trong khu vực.

Thông qua việc cung cấp dịch vụ chất lượng hoàn hảo, chúng tôi sẽ cố gắng giành được sự tin tưởng của khách hàng và trở thành Nhà thầu EPC được lựa chọn tại Việt Nam. 

 

 

Trang chủGiới thiệuDịch vụDự ánLiên hệ

Công ty TNHH JGC Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Phòng 1709, tầng 17, tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark, khu E6 khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: + 84 24 3794 0520    *   Fax: + 84 24 3794 0522

Văn phòng đại diện HCM: Phòng 1003, tầng 10, tòa nhà Sài Gòn Giải Phóng, 436-438 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: + 84 24 3794 0520    *   Fax: + 84 28 3832 7609

            Email: jvc-hr@jgc.com