Tiệc mừng năm mới 2020

Khi năm cũ 2019 khép lại với những hồi ức ngọt ngào và tươi vui, cũng là thời điểm tiệc mừng năm mới 2020 được tổ chức tại JGC Vietnam để đánh dấu thời khắc đặc biệt này.

Với chủ đề “Nét truyền thống Việt”, bữa tiệc chính là phút giây tỏa sáng của phái đẹp JGC Việt Nam trong tà áo dài cách tân lẫn cổ truyền. Hơn thế nữa, đó cũng là tiệc sum vầy khó quên với không khí đầm ấm, sân khấu lộng lẫy, những món ăn hấp dẫn, trang phục đẹp và những màn biểu diễn văn nghệ cây nhà lá vườn tuyệt vời.

Là một phần không thể thiếu được của buổi tiệc, phần mở đầu tôn vinh những nhân viên tâm huyết với 10 năm cống hiến tại JGC Việt Nam, chúng tôi đã cùng nâng ly sau đó chúc mừng những thành tựu đã đạt được trong năm 2019 và những khát vọng mong chờ trong năm 2020.

Trong suốt thời gian diễn ra bữa tiệc, các thành viên JVC và người thân thưởng thức những màn trình diễn cây nhà lá vườn được chuẩn bị công phu, tỉ mỉ bởi chính các anh chị em đồng nghiệp mình.

Khi năm mới đang gõ cửa mỗi gia đình, chúng tôi, các thành viên của JGC Việt Nam, mong muốn gửi lời chúc Thịnh Vượng, An Lành và Hạnh Phúc tới mỗi ngày trong năm của chúng ta.

Chúc Mừng Năm Mới!