GIAO LƯU KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), JGC Việt Nam (JVC) với buổi giao lưu đầm ấm đã dành những lời tri ân, những lời chúc tốt đẹp cùng những phần quà đáng yêu đến các thành viên nữ của công ty.

Buổi giao lưu đã giúp cho các chị em đến từ nhiều phòng ban trong công ty xích lại gần nhau hơn thông qua trò chơi tìm hiểu về sở thích chung và phần talkshow. Các khách mời cũng là những người đẹp của JVC đã chia sẻ những bí kíp vô cùng thú vị về sức khỏe, làm đẹp và những đam mê giúp các chị em biết cách chăm sóc bản thân tốt hơn, tránh xa khỏi căng thẳng trong công việc lẫn cuộc sống hằng ngày.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng chuẩn bị các hoạt động khác để làm tăng tính sôi động của chương trình, với sự góp mặt của các giọng ca đầy nội lực và các tiết mục nhảy sôi động đến từ các nhân tố bí ẩn càng làm cho không khí trở nên bùng cháy, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chương trình cũng là cơ hội để phái đẹp trong công ty có cơ hội gắn kết với nhau hơn.

Nhân ngày đặc biệt này, JGC Việt Nam xin chúc chị em phụ nữ nói chung mãi mãi xinh đẹp, bình an, mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống. Một lần nữa, JVC mong muốn được gửi tới đội ngũ nữ nhân viên tuyệt vời của mình một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.