Cuộc thi ảnh “Góc làm việc tại gia”

Theo bạn thì góc làm việc có đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến năng suất làm việc không? Theo chúng tôi, góc làm việc luôn có những chi phối nhất định đến tâm trạng và hiệu quả làm việc của mỗi chúng ta. Để nâng cao hiệu quả làm việc tại nhà trong thời gian tháng Tư và tháng Năm 2020 (nhằm ngăn chặn sự lây lan của Covid-19), JGC Việt Nam đã phát động cuộc thi ảnh “Góc làm việc tại gia” với sự tham gia rất đông đảo của anh chị em công ty.

Độc đáo, sáng tạo chính là ấn tượng đặc biệt mà cuộc thi mang lại. Khó có thể tìm thấy bức ảnh nào giống bức ảnh nào, bởi những góc làm việc mang đậm dấu ấn rất riêng của chủ sở hữu. Có góc thật gần gũi thiên nhiên với cây cỏ hoa lá, có góc lại mang đậm chất “kỹ sư” với nhiều màn hình lớn và CPU tốc độ cao, góc khác lại giản dị đáng yêu, v.v. Trên hết, các góc làm việc dự thi toát lên một thông điệp chung “Hãy thiết kế cho bản thân một góc làm việc giúp bạn có thể tập trung suy nghĩ, để mỗi ngày mới chúng ta lại có thể bắt đầu công việc với hứng khởi tràn đầy”.

Dù chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, những chia sẻ về không gian làm việc tại nhà đã giúp anh chị em JGC Việt Nam xích lại gần nhau hơn, làm nóng bầu không khí đã luôn sôi động của gia đình JGC Việt Nam.

Sau đây, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đạt giải của cuộc thi nhé!