Chia sẻ kế hoạch kinh doanh năm 2020

Mỗi dịp đầu năm mới, các thành viên JGC Việt Nam lại háo hức đón chờ buổi tổng kết năm 2019 và chia sẻ kế hoạch kinh doanh năm 2020 của ban lãnh đạo công ty. Buổi chia sẻ giúp các thành viên JVC có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh của công ty trong suốt năm vừa qua, cũng như đề ra phương hướng phát triển của năm kế tiếp.

Mở đầu với chuyến chinh phục đỉnh Phan Xi Păng, nóc nhà Đông Dương, của ba vị lãnh đạo cao nhất công ty, Tổng giám đốc Nobuaki Hoshino chúc JGC Việt Nam trong năm mới sẽ trở thành công ty EPC hàng đầu Việt Nam. Khát vọng này đã thổi hồn vào quyết tâm của các thành viên đại gia đình JGC, chúng tôi sẽ nỗ lực làm việc và hợp tác hiệu quả hơn nữa trong năm mới.

Với phần chia sẻ về con đường phát triển của công ty trong tương lai, chúng tôi thêm sáng rõ hướng đi và bến đỗ của con tàu JGC Việt Nam.

Những câu chuyện nhỏ, giải đáp thắc mắc của bạn lãnh đạo cũng được mọi người sẻ chia trong bữa trưa khiến không khí chung trở nên đầm ấm hơn; các món ăn nhẹ đầy hấp dẫn được chuẩn bị chu đáo và khéo léo là một phần không thể thiếu của bữa tiệc.

Là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm tại JGC Việt Nam, buổi chia sẻ này cùng với tiệc nhẹ đầu năm chính là sợi dây kết nối nhân viên với ban lãnh đạo công ty.